Các loại game
iOS

game mới ra, nhiều người chơi nhất, quảng cáo game, game 2015Giới thiệu Hiên Viên Kiếm - Open 19/1/2016!
Giới thiệu Hiên Viên Kiếm - Open 19/1/2016
Giới thiệu Hiên Viên Kiếm - MMOARPG Thức Tỉnh Bản Lĩnh PK - Đậm chất Hàn Quốc

Link - Giới thiệu Hiên Viên Kiếm - Open 19/1/2016Giới thiệu Hiên Viên Kiếm - Open 19/1/2016 Thông Tin Server:


Hiên Viên Kiếm

Ngày phát hành: 19/1/2016
Landing: http://hienvienkiem.vn/landing
Cafe chém gió: http://on.fb.me/1JWxgNf
Xổ số Iphone 6S: http://hienvienkiem.vn/teaser

Trang chủ: http://hienvienkiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hienvienkiem.vn
Download:
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.shgame.sg112
iOs: https://itunes.apple.com/vn/app/hien-vien-kiem-arpg-kiem-hiep/id1049184012?ls=1&mt=8

Nếu lựa chọn trải nghiệm qua Hiên Viên Kiếm - tựa game ARPG chất lượng tới từ Hàn Quốc được NPH SohaGame dự kiến ra mắt trong tháng 01/2016, hẳn bạn sẽ sớm nhận ra đây chính là lời đáp thỏa đáng cho những khúc mắc kể trên. Bởi vì ngay chính tại quê nhà, Hiên Viên Kiếmcũng sớm được đánh giá là bước đột phá của thể loại game ARPG truyền thống. Với những thông tin được hé lộ từ phía NPH SohaGame, không phải quá nhiều nhưng sẽ là những thông tin hé lộ giúp người viết nhận thấy rằng đây là những tia hi vọng sáng lạng, sẽ làm lột xác ngành công nghiệp game mobile đi phụ bản truyền thống này.

Trong Hiên Viên Kiếm, các Boss khủng đều rất khó bị hạ gục, nhưng tất cả chúng đều nắm giữ rất nhiều trang bị, vũ khí hiếm!

[


Ngoài sở hữu sức mạnh công nghệ đồ họa 3D nổi, Hiên Viên Kiếm còn được tích hợp một loạt tính năng độc đáo trong hệ thống PK - PvP. Trò chơi sẽ đưa tới tận tay game thủ hơn 40 bộ kĩ năng chia đều cho 3 Class chính là: Đạo Tông, Nhật Nguyệt và Thiên Âm. Chưa kể kệ thống kĩ năng này vẫn còn hơn 200 kĩ năng khác dành cho các loại Boss, điều này đồng nghĩa rằng tính thách thức của các phụ bản trong Hiên Viên Kiếmsẽ rất cao, buộc người chơi phải vận dụng kỹ năng chơi rất nhiều nếu muốn qua phụ bản với đủ 3 sao (mức xếp hạng xuất sắc nhất dành cho việc hoàn thành một màn chơi).

Tiên phong là game mobile ARPG đầu tiên không để người chơi tự kỷ!

[


Các map phụ bản trong Hiên Viên Kiếm cho phép người chơi khiêu chiến hoặc PK đồ sát nhau.

Hệ thống PK, PvP, Lôi đài, Hiên Viên Kiếm rất tự tin rằng mình là tựa game mobile ARPG tiên phong không gây cảm giác tự kỷ cho mỗi người chơi game, ngược lại, game sở hữu cả tính năng "Định vị game thủ" rất thú vị. Từ đó, dù thắng hay bại sau mỗi trận đấu, bạn đều có thể biết đối thủ có ở gần địa điểm của mình hay không để gặp gỡ, chia sẻ về kinh nghiệm chơi.Nếu là một fan yêu thích bối cảnh tiên hiệp, từng một thời ngây ngất với sức hút ma mị của Tru Tiên truyện thì nay bạn sẽ càng chao đảo hơn với vẻ đẹp đầy kiêu sa của Hiên Viên Kiếm. Vượt ngoài khuôn khổ vốn có của một game đi phụ bản, game rất dễ dàng để khiến người chơi tiêu tốn hàng giờ đồng hồ để vượt các phụ bản được thiết kế đẹp mắt với những con Boss sở hữu hàng tá kĩ năng kì lạ, độc đáo nhưng cũng nguy hiểm chết người. Với những yếu tố đó đã đẩy tính thách thức của game lên một tầm với khác mà các game ARPG hiện nay khó có thể vươn tới.Ngay bên dưới đây, chúng ta hãy cùng nhìn ngắm vẻ đẹp của những cô nàng game thủ, là nguyên nhân khiến cả cộng đồng Hiên Viên Kiếm náo loạn suốt thời gian qua nhé!


Giới thiệu Hiên Viên Kiếm - Open 19/1/2016 Hình Ảnh
Không có hình ảnh


webgame,hiên viên kiếm,mmo,game private,game lậu,game hay,game mới ra,game 2016
Bài viết ngẫu nhiên
?
  • Android | Tiny farm: Season 3

  • iOS | Summoners War: Sky Arena

  • Kiếm Thế | KIẾM THẾ THIÊN MỆNH - Open 23/6

  • TLBB Online | Thiên Long Vô Song - Open 13/8/2015

  • Võ Lâm | Võ Lâm Sinh Viên - Open 04/08/2014