Các loại game
iOS

game mới ra, nhiều người chơi nhất, quảng cáo game, game 2015Giới thiệu Bách Chiến Phong Thần - Open 7/7/2015!
Giới thiệu Bách Chiến Phong Thần - Open 7/7/2015
Giới thiệu BCPT chính thức khai server 10h sáng 7/7 - Tặng ngay 500 Vcoin
Bách Chiến Phong Thần chính thức ra mắt - tặng ngay 500 Vcoin

Link - Giới thiệu Bách Chiến Phong Thần - Open 7/7/2015Giới thiệu Bách Chiến Phong Thần - Open 7/7/2015 Thông Tin Server:
Bách Chiến Phong Thần chính thức ra mắt - tặng ngay 500 Vcoin

Thân chào các game thủ,

Sau buổi trải nghiệm sớm ngày 9/7 và khoảng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, Bách Chiến Phong Thần– webgame 2.5D phong cách tiên hiệp cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa đã có thể tự tin mở cửa chào đón game thủ “nhập cuộc”. Bạn đọc có thể ngay lập tức trải nghiệm webgame mới này tại địa chỉ: http://bachchien.vtcgame.vn/
 
 
“Làn gió mới” cho thị trường webgame online Việt Nam
 
 
Sẽ chính thức đến tay game thủ 11h sáng 13/07

Quan trọng hơn, để có thể tự tin khai mở server sớm đến như vậy, Bách Chiến Phong Thần – tựa game được kỳ vọng làm nên “đột phá” trong làng webgame Việt 2015 của NPH VTC Game còn chuẩn bị một chiêu bài mang tính chiến lược hơn với chuỗi sự kiện quà khủng “tung hoành” từ vật phẩm ingame đến ngoài đời thật.

Theo đó, ngay từ khi khai mở server 13/07, Bách Chiến Phong Thần sẽ cập nhật gần như ngay tức khắc các sự kiện tặng quà khủng, mỗi game thủ khi vào game sẽ nhận ngay được gói vật phẩm trị giá 200.000đ làm quà mở cửa. Việc ưu ái cho tân thủ không còn là mới trong làng game song với Bách Chiến Phong Thần đó mới chỉ là “màn chào hàng” đầu tiên.
 
 
Vô vàn quà tặng khủng đang chờ đón game thủ

Một trong những điểm chính thu hút nhất cho những ngày mở cửa đầu tiên của Bách Chiến Phong Thần chính là sự kiện mở game tặng quà lấy may. Game thủ sẽ có cơ hội nhờ chính năng lực của mình PK lẫn nhau với cơ hội nhận ngay Iphone6 vĩnh viễn mà không cần phải tiêu bất kỳ một đồng tiền nào.
 
 

Ngoài cơ hội sở hữu Iphone6, NPH còn tiết lộ siêu quà khủng “vào ngày nào là có quà ngày đó” thu hút sự tò mò của cộng đồng game thủ làng game Việt nói chung và cộng đồng ưa PK diệt boss.

Chiến dịch chào đón tân binh Bách Chiến Phong Thần đến với làng game Việt đang được NPH VTC Game chuẩn bị kỹ lưỡng cả bên trong lẫn bên ngoài game với ngày càng nhiều chiêu bài lấy lòng game thủ. Hi vọng với sự cầu thị này, Bách Chiến Phong Thần sẽ thực sự mang đến một làn gió mới cho làng webgame online Việt nửa cuối năm 2015.

Nhận Giftcode tại đây nhé các anh em https://www.facebook.com/bachchienphongthan/app_494863127348702

 

Một vài hình ảnh chính thức của Bách Chiến Phong Thần:

 
Tiên tướng bổ trợ sức mạnh cho nhân vật

  
Quyền VIP cực kỳ lợi thế


Hệ thống Long Thần Chúc Phúc
 
 
Rèn luyện trang bị đấu boss khủng

Chơi ngay tại:
http://bachchien.vtcgame.vn/landing7?utm_source=Seedingforumhp&utm_medium=hp&utm_campaign=Seeding
Fanpage:
https://www.facebook.com/bachchienphongthan?fref=ts
Group:
https://www.facebook.com/groups/choigameBCPT/
Giới thiệu Bách Chiến Phong Thần - Open 7/7/2015 Hình Ảnh
Không có hình ảnh


game vn, game moi ra, game private, game lau, game ra hom nay, game ra hom kia,quang cao game private, quang cao game moi ra, quang cao game hay,cap nhat game,game free,game dong nguoi choi
Bài viết ngẫu nhiên
?
  • TLBB Online | dsadsadasdas

  • Android | Sweet Sins - Lọ Lem

  • MU Online | Mu online chơi trên web open 4/5

  • MU Online | SS2 MU

  • MU Online | [Mu] Vnheart SS6.3