Các loại game
iOS

game mới ra, nhiều người chơi nhất, quảng cáo game, game 2015Giới thiệu Võ Hiệp Vân Tiên - Open !
Giới thiệu Võ Hiệp Vân Tiên - Open
Giới thiệu Võ Hiệp Vân Tiên gửi tặng 500 giftcode trị giá 1000.000 đ
Võ Hiệp Vân Tiên Là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG

Link - Giới thiệu Võ Hiệp Vân Tiên - OpenGiới thiệu Võ Hiệp Vân Tiên - Open Thông Tin Server:
Trích dẫn từ: mrdoevn;22713001
Võ Hiệp Vân Tiên Là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG, mang phong cách tả thức và lấy cốt Truyện được khai thác từ tác phẩm nổi Tiếng “Tru Tiên” tên gốc là “Hắc Ám Tu Tiên”.  tái hiện lại khoảng thời gian mà cõi tam giới chưa được xây dựng, thế gian là sự xáo trộn giữ tiên – ma – nhân.
Chính tại nơi đây cuộc chiến tàn khốc và đẫm máu giữa các thế lực chính tả nhằm phân ra cõi tam giới đang diễn ra, quyết sinh, quyết tử nắm giữ cõi bồng lai.

Game lấy bối cảnh thời Cổ Đại năm xưa, Si Vưu vì có âm mưu đánh bại hoàng đế để tạo phản, nên đã mở một con đường từ một thế giới khác (Ám Hắc) thông đến thế giới Trung Nguyên. Dẫn dụ hàng vạn yêu ma quỷ quái đến và làm xoay đổi càng khôn. Mang đói khổ và đau thương tràn ngập thế giới loài người thời đó và dần dần hình thành thời kỳ hắc ám. Con đường này ngàn đời sau người ta tuyên truyền và gọi là: “Thần Ma Chi Tĩnh”. Nhân vật của người chơi sẽ ở trong bối cảnh thần ma nhiễu loạn này, chống lại thế lực Ma Ảo và phải tìm được ra con đường chính đạo cứu thế giới loài người mang lại cuộc sống bình yên vĩnh hằng để mang sứ mệnh Tu Tiên như họ thường mong ước.

Trong “Võ Hiệp Vân Tiên”, gồm 4 Phái với 2 lớp nhân vật, bao gồm Kiếm Linh, Tiên Bút, Thích Khách Và Pháp Tôn, đặc biệt đi kèm các phái là các hệ thống trang bị truyền thuyết Tu La, Xích Tiêu, Địa Ngục.

Đối với Kiếm Linh: Nhân vật lấy kiếm làm vũ khí, dùng kiếm thuật thuần thục và kỹ năng hoa lệ tiến hành chiến đấu, vô cùng bá khí dũng mãnh. Là một Kiếm Linh, đột tiến xung phong và bắt giữ khiến người khác khiếp sợ, dựa vào ý chí kiên trì, khi đối mặt với kẻ thù lớn mạnh, vẫn giống như một người gác cổng, dũng cảm tiến lên. Quan điềm cao thượng rằng “Người còn lại sau cùng mới là người chiến thắng”.

Pháp Tôn: Có khả năng lĩnh ngộ pháp thuật đặc biệt. Pháp Tôn rất ít người say mê quyền lực, mà phần lớn cuộc đời tập trung vào nghiên cứu tính “sáng tạo” và “kiểm soát” của pháp thuật. Pháp thuật của pháp tôn mạnh nhất khi triển khai có thể đốt lửa đến tận trời trong tức khắc, sức hủy diệt vĩnh viễn là ấn tượng sâu sắc nhất Pháp Tôn để lại cho đời sau. Muốn trở thành Pháp tôn, ngoài năng lực trời phú ra còn cần phải có đầu óc lĩnh ngộ tốt.Bút Tiên: Tự hào về bùa chú phi phàm và khả năng khống chế thuần thục, trong lúc chiến đấu có khả năng tấn công pháp thuật xa ưu việt, là lộ trình pháp thuật hạng nhất. Trước giờ thường đến và đi một mình, nổi tiếng lanh trí mưu mô, luôn phát hiện nhược điểm của địch trong chiến đấu, tấn công đòn chí mạng trong Hắc Ảnh.

Thích Khách: Là người thống trị Ám Ảnh, chúng ẩn nấp trong bóng râm, lợi dụng lý thuyết “địch ngoài sáng ta ở trong tối”, nhân cơ hội vây địch lại và tấn công mãnh liệt; chúng còn có thân thủ linh hoạt, có thể dễ dàng tránh được các loại công kích vật lý. Có thể nói là tấn công bất ngờ không thể đề phòng.Ám Hắc Tu Tiên là một tựa game khá nổi tiếng vì đã thực sự mang lại thành công tại quê nhà vì hệ thống hoạt động và sự kiện cũng như nội dung game rất sâu và thực tế. Hiện trong game có hơn 10 hệ thống PVP và 20 hệ thống PVE hằng ngày. Chúng ta hãy chờ để tận tay trải nghiệm sản phẩm này trong thời gian tới.Trang chủ : http://vohiepvantien.com

Fanpage : https://www.facebook.com/webgamevohiepvantien

Giftcode Tân thủ 2 : http://gamehay999.com/vo-hiep-van-tien-gui-tang-500-giftcode-tri-gia-1000-000-d/

Giới thiệu Võ Hiệp Vân Tiên - Open Hình Ảnh
Không có hình ảnh


game vn, game moi ra, game private, game lau, game ra hom nay, game ra hom kia,quang cao game private, quang cao game moi ra, quang cao game hay,cap nhat game,game free,game dong nguoi choi
Bài viết ngẫu nhiên
?
  • MU Online | MU-THUDO.COM

  • Android | Galaxy siege 3

  • Game Khác | Audition Private mới nhất.....

  • Tiếu Ngạo Giang Hồ | http://tieungaovosong.org/TNGH/ - 26/4/2018

  • Silkroad Online | | Sro Dương Cưu | Map 120 D13