Các loại game
iOS

game mới ra, nhiều người chơi nhất, quảng cáo game, game 2015Giới thiệu Minecraft: Pocket Edition!
Giới thiệu Minecraft: Pocket Edition
Giới thiệu [IOS/Android] Minecraft: Pocket Edition - Đố thánh nào không nghiện :))

Link - Giới thiệu Minecraft: Pocket EditionGiới thiệu Minecraft: Pocket Edition Thông Tin Server:
Trích dẫn từ: matdenchoanh, post: 45192829, member: 718794
[IOS/Android] Minecraft: Pocket Edition  - Đố thánh nào không nghiện :))


Game này đang dẫn đầu các bảng xếp hạng game mấy tháng nay rồi. ai vào giao lưu kết bạn đi nhỉ. Lúc đầu nhìn cũng chả có gì hay, vào chơi nghiện luôn, điện thoại giờ toàn hết pin để xếp hình :rofl:)

Xem luôn cho nóng nè :

IOS
Android

Game có mặt trên mobile rồi nè. sắp lên windowphone :3

Nay cơ hội cho trí tưởng tượng, cho sự sáng tạo đó còn có cơ hội vươn lên một tầm cao mới khiMinecraft phiên bản dành cho hệ Mobile (Pocket Edition) thông báo phiên bản cập nhật 0.9.0 với vô số nội dung hấp dẫn. Cụ thể, bản cập nhật này sẽ mang tới những thế giới và hang động mới, giúp game thủ thỏa sức chu du khám phá. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt tay lên các khối vuông xếp hình cùng nhiều vật phẩm mới như trứng, sinh vật sống, hồ, cây cối, phòng quái vật...Phiên bản Mobile cũng sẽ được bổ sung những Biomes (khu vực sinh thái) vốn đã sẵn có trên PC, như núi, rừng, đầm lầy, các ngọn đồi hay hầm mỏ bỏ hoang, làng mạc.. tất cả chờ đợi bạn tới khám phá và thỏa sức sáng tạo bản thân. Ngoài ra, những lỗi kỹ thuật đáng ngại trong gameplay cũng được sửa đổi, giúp người chơi có thể thưởng thức game với những trải nghiệm hoàn hảo nhất.Trở về với lối chơi của Minecraft, game thủ sẽ được làm quen với một thế giới bất tận không hề có điểm kết thúc. Tại đây, nhân vật chính sẽ khai thác tài nguyên cũng như săn bắn các loại động vật xuất hiện xuyên suốt chiều dài game, từ đó có thể chế tác ra những vật phẩm mới, hỗ trợ quá trình xây dựng và phát triển vô tận. Với một số lượng vật liệu khổng lồ mà game cung cấp, trí tưởng tượng của người chơi sẽ không bao giờ biết điểm dừng.. mang tới cơ hội sắm vai một đấng quyền năng nắm quyền tạo hóa vạn vật.Xét tới mảng đồ họa, Minecraft điểm mình theo đúng phong cách "hoài cổ", lấy sự đơn giản làm chủ đạo. Tại đây bạn sẽ tận mắt chứng kiến các khối vuông 3D góc cạnh, dù không hề có những vân phủ chi tiết hay hiệu ứng hoa mỹ, nhưng thay vào đó lại đi đúng hướng xếp hình Lego, hết sức trực quan và sống động.Một tựa game không hề có điểm dừng, không hề có kết thúc, một sản phẩm sáng tạo, tự do không giới hạn như Minecraft, nay nhận thêm bản cập nhất mới sẽ còn vươn mình trở thành cơn cuồng phong mạnh bạo hơn nhiều lần. Vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần cho bản thân trước ngày Minecraft: Pocket Edition (iOS và Android) chính thức cập nhật bằng cách tải game về trực tiếp tại đây:
Giới thiệu Minecraft: Pocket Edition Hình Ảnh
Không có hình ảnh


game vn, game moi ra, game private, game lau, game ra hom nay, game ra hom kia,quang cao game private, quang cao game moi ra, quang cao game hay,cap nhat game,game free,game dong nguoi choi
Bài viết ngẫu nhiên
?
  • TLBB Online | Thiên Long GAMEVNZ - 23/7/2014

  • Webgame | Ngự Linh - Open 10/9/2015

  • Android | Geometry wars 3: Dimensions

  • Webgame | Hoa Thiên Cốt - 1 server 1 Đại Thế Giới

  • TLBB Online | TLBB Huyết Kiếm - Open 7/7/2015