Các loại game
iOS

game mới ra, nhiều người chơi nhất, quảng cáo game, game 2015Giới thiệu Xích bích chiến!
Giới thiệu Xích bích chiến
Giới thiệu Chơi xích bích chiến nhận bộ trận pháp xích bích và du thuyền mô hình xích bích

Link - Giới thiệu Xích bích chiếnGiới thiệu Xích bích chiến Thông Tin Server:
Trích dẫn từ: Mama
CHƠI XÍCH BÍCH CHIẾN NHẬN BỘ TRẬN PHÁP XÍCH BÍCH VÀ DU THUYỀN MÔ HÌNH XÍCH BÍCH
Trang Chủ: http://xichbichchien.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/xichbichchien.prodingy?fref=ts

Tặng ngay Bộ Trận Pháp XBC bằng gỗ cho gamer khi chơi XBC ngay hôm nay, chỉ cần click chuột vào link để nhận
Xích Bích Chiến là một game online nền web thể loại nhập vai, với tên gốc là Hỏa Văn Tam Quốc được NPH Prodingy phát hành tại Việt Nam. Bối cảnh game được xây dựng theo thời kỳ Tam Quốc quen thuộc.

Xích Bích Chiến ra mắt game thủ đã được hưởng ứng khá tốt từ phía cộng đồng người chơi, trong thời gian qua đã có nhiều chuyển biến. Nay sẽ ra mắt SV Mới Lưu Bị, 14h ngày 9/6, update Phiên Bản Mới “ Hùng Bá Tam Quốc “, phiên bản Công Thành Chiến.
Ngoài những tính năng quen thuộc của các game hàng đầu như: Liên đấu, Công Thành, Chiến Trường… Lần đầu tiên các game thủ sẽ được tham gia Công Thành Chiến tam phe, Đấu Võ Đài vòng loại theo tuần. Update hệ thống skill PET mới cận chiến và show items mới hoàn toàn, hấp dẫn đến quý game thủ.
Xích Bích Chiến khai mở SV mới Phiên Bản Hùng Bá Thiên Hạ, tặng code trị giá 2000.000 VNĐ và tặng VIP hàng tháng cho game thủ tham gia Phiên Bản Mới.
Ngoài ra, XBC mở room CCtalk với hệ thống Mỹ Nữ HOT giao lưu hàng ngày, giải đáp và hỗ trợ người chơi, tổ chức event hàng tuần nhận KNB và Đồng.Update Phiên Bản Mới, Xích Bích Chiến ra mắt SV Mới, Đua TOP cực HOT. Ngoài những phần thưởng Đua TOP cá nhân, NPH còn gửi tới người chơi sự kiện đua top bang hội hấp dẫn. Những người chơi khi tham gia bang hội sẽ phải không ngừng xây dựng bang hội của mình, đưa bang hội vượt qua các bang hội khác để giành lấy phần thưởng cho tất cả mọi người trong bang. Đây có thể nói là một điểm nhấn vô cùng quan trọng mang ý nghĩa cộng đồng trong Xích Bích Chiến.

Giới thiệu Xích bích chiến Hình Ảnh
Không có hình ảnh


game vn, game moi ra, game private, game lau, game ra hom nay, game ra hom kia,quang cao game private, quang cao game moi ra, quang cao game hay,cap nhat game,game free,game dong nguoi choi
Bài viết ngẫu nhiên
?
  • Võ Lâm | VIỆT KIẾM TRUYỀN KỲ - 11/6

  • Kiếm Thế | MAXMAD.NET - SV 2 - Open 26/8/2015

  • Game Khác | MapleStory V62 - MapleNOW.COM

  • Kiếm Thế | HUYẾT LONG KIẾM - Open 17/7/2015

  • Tiếu Ngạo Giang Hồ | TNGH 2.0