Các loại game
iOS

game mới ra, nhiều người chơi nhất, quảng cáo game, game 2015Giới thiệu [TanPhongVan.com] – Webgame nhập vai!
Giới thiệu [TanPhongVan.com] – Webgame nhập vai
Giới thiệu [TanPhongVan.com] – Webgame nhập vai đông người chơi nhất 2015

Link - Giới thiệu [TanPhongVan.com] – Webgame nhập vaiGiới thiệu [TanPhongVan.com] – Webgame nhập vai Thông Tin Server:
Trích dẫn từ: phanduytf, post: 25420221, member: 1576731Trang chủ : http://tanphongvan.com/
Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/pages/Tân-Phong-Vân/1614282928851921
Nhóm Facebook : https://www.facebook.com/groups/923313621064344/#

Mức nạp thẻ siêu rẻ : 10 000 VND =10 000 KNB

Lưu ý : Ngày open là ngày 07/06/2015 nhưng BQT chưa mở hệ thống nạp thẻ,vì vậy BQT thông báo sẽ mở FULL KNB trong ngày 06/07/2015 đến tận lúc open,bây giờ vào game anh em chỉ cày cuốc,không có KNB nhé,Mong các bạn thông cảm.Tựa game Phong Vân đã cải biên “ Đồ Long Thất Vũ” trong câu chuyện kinh điển này thành “Thất Thần Khí”. Khi tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành các đại anh hùng Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở và Đệ Nhị Mộng để truy tìm “Thất Vũ Khí” – bảy thanh tuyệt thế thần binh để tiêu diệt các thế lực gian tà muốn độc bá thiên hạ.


Phong Vân xuất hiện là một câu chuyện khác so với nhiều webgame đã từng ra mắt. Đợt Alpha Test tuy mở cửa rất hạn chế, nhưng số lượng người đăng nhập đã đứng kẹt hết các địa điểm làm nhiệm vụ. Sức hút của Phong Vân đến từ việc game bám rất sát câu chuyện nổi tiếng vốn được giới trẻ Việt €yêu mến và mong muốn có dịp "sống" trong thế giới huyền ảo này. Thêm vào đó, đồ họa trong game cũng khiến game thủ khá ngỡ ngàng vì chất lượng rất tốt so với một game chơi trên trình duyệt web.
Điểm hấp dẫn nhất của tựa game này nằm ở hệ thống thần binh. Những tuyệt thế thần binh trong truyện Phong Vân như Hỏa Lân Kiếm, Tuyết Ẩm Đao, Tuyệt Thế Hảo Kiếm,... đều xuất hiện trong game, và điều hay là tất cả game thủ đều có thể sở hữu một cách dễ dàng chỉ qua việc đăng nhập báo danh hàng ngày. Thêm vào đó, một tính năng cực kỳ hứa hẹn của game kiếm hiệp Phong Vân là việc có thể đi phó bản liên server giúp người chơi thể hiện khát khao chinh phục và phát triển cộng đồng


Bên cạnh hệ thống Thất Đại Thần Binh hoành tráng và thể hiện một cách chân thực thì hệ thống thú cưỡi đậm chất Phong Vân cũng xuất hiện. Những linh thú đã trở thành huyền thoại đều có thể trở thành thú cưỡi trong game Phong Vân. Sở hữu Thần Binh Tuyệt Thế và cưỡi các thú cưỡi trong truyền thuyết ngao du thiên hạ là một viễn cảnh thật sự hào hứng dành cho người chơi.


Tuy là một webgame nhưng Phong Vân đã tạo ra sức hút cực lớn trong cộng đồng game thủ bởi những đột phá về cả lối chơi lẫn đồ họa. Gắn liền với tác phẩm Phong Vân nổi tiếng, trò chơi đã khéo léo lồng ghép những hình ảnh quen thuộc trong bộ truyện của Mã Vinh Thành vào để tạo nên sự quen thuộc.

Hãy đón chờ vào ngày Open Beta vào 9:00 AM - 07/06/2015
Giới thiệu [TanPhongVan.com] – Webgame nhập vai Hình Ảnh
Không có hình ảnh


game vn, game moi ra, game private, game lau, game ra hom nay, game ra hom kia,quang cao game private, quang cao game moi ra, quang cao game hay,cap nhat game,game free,game dong nguoi choi
Bài viết ngẫu nhiên
?
  • Webgame | KHUYNH THÀNH ONLINE

  • Webgame | TANAMHAC.COM - Open 18/7/2015

  • Webgame | PhongVan2.Vn AlphaTest từ 14/05

  • Gunny | GunMoon.Net - Open 1/9/2015

  • TLBB Online | Thiên Long - 24H - Open 25/6/2015