Các loại game
iOS

game mới ra, nhiều người chơi nhất, quảng cáo game, game 2015Giới thiệu Tháp Phòng Tam Quốc!
Giới thiệu Tháp Phòng Tam Quốc
Giới thiệu game Thủ Tháp Tam Quốc Chí - mở máy chủ mới - miễn phí 10 Vạn Vàng

+ Tháp Phòng Tam Quốc - TOWER DEFENSE là WEBGAME thể loại Xây Tháp Phòng Thủ đề tài Tam Quốc Chí hay nhất Việt Nam .

Link - Giới thiệu Tháp Phòng Tam QuốcGiới thiệu Tháp Phòng Tam Quốc Thông Tin Server:
Trích dẫn từ: doitan2510;22618896
game Thủ Tháp Tam Quốc Chí - mở máy chủ mới - miễn phí 10 Vạn VàngTân Thủ+ link website : [[url]www.][/url] td3q . us

+ máy chủ mới : Hoài Nam Chiến

+ ra mắt : 16 / 5 / 2015

+ vào Game nhận ngay 90000 Vàng

+ sự kiện : like Fanpage + share Facebook nhận 10000 Vàng

+ sự kiện : share Diễn Đàn nhận 1000 Vàng / 1 diễn đàn

+ mỗi ngày miễn phí : 500 vàng , 100 võ hồn , 10 ngựa

+ tỉ lệ hồi quân lệnh , quần anh lệnh : 10 phút / lần

+ quyết chiến Chi Địa rớt Chiêu Mộ - Trung , An Dân - TrungGiới thiệu Game+ Tháp Phòng Tam Quốc - TOWER DEFENSE là WEBGAME thể loại Xây Tháp Phòng Thủ đề tài Tam Quốc Chí hay nhất Việt Nam .

+ Cách thức chơi quen thuộc với tất cả những ai đã từng trải nghiệm thể loại này, cùng với điểm cộng về đồ họa ngộ nghĩnh, những đoạn hội thoại và âm thanh sinh động, Tháp Phòng Tam Quốc hứa hẹn sẽ thỏa mãn tất cả mọi đối tượng người chơi, và tạo sự khác biệt với các game cùng thể loại qua tính năng tương tác với bạn bè, khả năng cá nhân hóa nhân vậtgiúp bạn thể hiện cái tôi riêng.

+ Hòa mình vào câu chuyệnTháp Phòng Tam Quốc, bạn sẽ hóa thân thành một Chúa Công vào cuối kì Đông Hán, trải qua bao sự kiện oanh liệt nhất thời Tam Quốc như cuộc chiến chống Loạn Hoàng Cân, cuộc chinh phạt Diệt Đổng Trác hay trận đấu tàn khốc Quan Độ Chiến…

+ Hành trình này không hề dễ dàng, quân thù luôn lăm le tìm cách cướp lấy kho lương nhằm cản bước tiến quân của bạn. Để bảo toàn kho lương, bạn phải xây dựng các loại Tháp phòng ngự và chiêu mộ các vị Võ Tướng trấn giữ các tháp này, cùng bạn chiến đấu với quân thù để giành được chiến thắng.

+ Mỗi vị Võ Tướng có những sở trường riêng và chiêu thức độc đáo khác nhau. Vì vậy, việc chiêu mộ được những vị Võ Tướng xuất sắc nhất sẽ là một trong những trách nhiệm lớn nhất và xuyên suốt nhất của các vị Chúa Công. Cũng như Lưu Bị từng 3 lần đích thân đi thỉnh mới được Gia Cát Lượng đồng ý theo phò trợ, chỉ những vị Chúa Công kiên trì và có bản lĩnh nhất mới có thể thu phục được những Võ Tướng xuất sắc trong thời buổi thiên hạ đại loạn.

+ Ngoài ra, Tháp Phòng Tam Quốc còn có những tính năng đặc sắc khác như Đấu Trường, Quần Anh Chiến, Mai Phục, An Dân… tất cả đều có thể giúp cho các vị Chúa Công tăng cường uy lực cũng như thể hiện được bản lĩnh giữa thiên hạ loạn lạc.

+ Những yếu tố đơn giản nhưng được trau chuốt cẩn thận khiến cho Tháp Phòng Tam Quốc là game hoàn toàn nổi bật và độc nhất tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi yêu thích thể loại này.Hình Ảnh Game:Mã nhận diện: 7242f53b79bd0683e7daf287ea772ba1

Giới thiệu Tháp Phòng Tam Quốc Hình Ảnh
Không có hình ảnh


game vn, game moi ra, game private, game lau, game ra hom nay, game ra hom kia,quang cao game private, quang cao game moi ra, quang cao game hay,cap nhat game,game free,game dong nguoi choi
Bài viết ngẫu nhiên
?
  • MU Online | GrudgeMU ex702 - Server lâu đời

  • Gunny | GunMoon.Net - Open 1/9/2015

  • MU Online | MuKiemLong.Com - Open 13h 18/4/2016

  • Webgame | phongma.com - Open 19/10/2015

  • Gunny | Gunny Free - Open 28/07