Các loại game
iOS

game mới ra, nhiều người chơi nhất, quảng cáo game, game 2015Giới thiệu Angry Birds Fight - Chim điên!
Giới thiệu Angry Birds Fight - Chim điên
Giới thiệu Sau một thời gian dài chờ đợi thì Angry Birds Fight cũng đã chính thức ra mắt với nhiều khác biệt so với những người anh em của mình.

Angry Birds Fight - Chim điên tiếp tục làm loạn

Link - Giới thiệu Angry Birds Fight - Chim điênGiới thiệu Angry Birds Fight - Chim điên Thông Tin Server:
Trích dẫn từ: B_Sagittarius_T;9850595
Sau một thời gian dài chờ đợi thì Angry Birds Fight cũng đã chính thức ra mắt với nhiều khác biệt so với những người anh em của mình.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu từ trước, sau sự xuất hiện của Sky Punks, nhiều game thủ cho rằng Rovio đã dừng lại và không khai thác hay cho ra mắt thêm một phiên bản mới nào trong series Angry Birds nữa. Tuy nhiên, hãng đã dập tắt suy nghĩ này với 2 trailer cực kỳ hài hước cho game mobile mới mang tên Angry Birds Fight.


Và mới đây, sau một thời gian dài chờ đợi thì Angry Birds Fight cũng đã chính thức ra mắt với nhiều khác biệt so với những người anh em của mình. Khi tham gia vào game, bạn sẽ bước vào cuộc hành trình vô cùng hấp dẫn của những chú chim qua nhiều hòn đảo lớn.


Angry Birds Fight vẫn mang trong mình phong cách đồ họa đáng yêu quen thuộc, cách xây dựng hình ảnh các chú chim vẫn được giữ nguyên với vẻ ngoài nhí nhố cùng biểu cảm hài hước. Điều đặc biệt, khi khoác lên mình các trang bị mới thì hình ảnh chú chim của bạn cũng thay đổi theo.


Lối chơi trong Angry Birds Fight được xây dựng theo thể loại match-3 gây nghiện thường thấy trong những tựa game kim cương kinh điển. Điểm nhấn ở đây là hình thức chiến đấu như những tựa game nhập vai, game thủ sẽ tìm cách "ăn" những chú chim có chung màu sắc và để kích hoạt khả năng tấn công. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian nhất định và sau đó các chú chim sẽ chiến đấu phân thắng bại phụ thuộc vào chỉ số tấn công, phòng thủ mà bạn thu thập được.


Chú chim của bạn có thể khoác thêm các trang bị để cải thiện sức mạnh gồm vũ khí, mũ và áo giáp. Mỗi trang bị cũng có thuộc tính riêng và tăng dần tùy thuộc vào độ hiếm cũng như hình ảnh "chất lừ" của nó. Bạn có thể tìm kiếm thêm các trang bị mới thông qua phần thưởng sau trận đấu hoặc mua trong shop. Bên cạnh đó, theo nhiệm vụ cốt truyện của Angry Birds Fight thì bạn cũng dần mở ra các nhân vật có sức mạnh khác nhau.


Nhìn chung, Angry Birds Fight mang tới cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và với lối chơi hấp dẫn, game đã tiếp nối thành công của series game Angry Birds được game thủ vô cùng yêu mến. Ngay bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây: iOS / Android
Theo GameK

Giới thiệu Angry Birds Fight - Chim điên Hình Ảnh
Không có hình ảnh


game vn, game moi ra, game private, game lau, game ra hom nay, game ra hom kia,quang cao game private, quang cao game moi ra, quang cao game hay,cap nhat game,game free,game dong nguoi choi
Bài viết ngẫu nhiên
?
  • Webgame | vankiem.ttpgame.com - Open 15/9

  • Cửu Long Tranh Bá | 9D 2GVN - Open 29/3/2015

  • Gunny | GunLuna.Com - Open 4/4/2015

  • Webgame | TanKiemKyHiep.Net - Open 28/02/2016

  • MU Online | MUHIEPKHACH.NET - Season 6.9 - Full Webshop - Open 29/8/2016