Các loại game
iOS

game mới ra, nhiều người chơi nhất, quảng cáo game, game 2015Giới thiệu Tiny Guardians - Thủ thành!
Giới thiệu Tiny Guardians - Thủ thành
Giới thiệu Tiny Guardians là một tựa game thủ thành hết sức độc đáo đến từ cha đẻ của sản phẩm danh giá King’s League: Odyssey.

Tiny Guardians - Thủ thành thế hệ mới

Link - Giới thiệu Tiny Guardians - Thủ thànhGiới thiệu Tiny Guardians - Thủ thành Thông Tin Server:
Trích dẫn từ: birdman;9855693
Tiny Guardians là một tựa game thủ thành hết sức độc đáo đến từ cha đẻ của sản phẩm danh giá King’s League: Odyssey.Trung tuần tháng 4 vừa qua, game thủ thế giới tiếp tục được chào đón một tựa game thủ thành xuất sắc nữa mang tên Tiny Guardians đến từ nhà phát triển Kurechii. Sản phẩm này được coi là đối trọng đủ nặng và sáng tạo (cũng như độ đắt đỏ) để đối chọi với những series game tên tuổi như Epic War TD, Kingdom Rush hay Anomaly.

Điểm nhấn đặc sắc nhất của Tiny Guardians nằm ở chỗ đây là game thủ thành mà không phải… thủ thành. Đúng hơn thì đây là một tựa game chiến thuật chứa đựng các yếu tố thủ thành. Mà ở đó, người chơi sẽ phải bảo vệ nhân vật chính trước những đợt phục kích liên tiếp của kẻ thù.Trong game, người chơi sẽ theo chân nhân vật Lunalie trong cuộc hành trình tìm the Sorceress bị mất tích ở vùng đất đầy rẫy nguy hiểm Prism. Điểm đặc sắc ở đây là mỗi màn chơi sẽ là một cuộc hành trình của Lunalie mà bạn phải dùng mọi cách để bảo vệ cô khỏi sự tấn công của lũ quái vật ven đường.

Thay vì xây các tòa tháp như trong các tựa game cùng thể loại, giờ đây nhiệm vụ của người chơi là kéo & thả các class vào những vị trí xung quanh Lunalie để bảo vệ cô khỏi kẻ thù. Và cũng không hề nhàn rỗi như các game thủ thành khác, Tiny Guardians buộc bạn phải liên tục vuốt chạm, điều khiển các nhân vật di chuyển trong phạm vi hợp lý. Chẳng hạn cung thủ hay pháp sư cần giữ khoảng cách với kẻ thù, trong khi kỵ sĩ sẽ là lá chắn thép ở phía trước.Thực tế, gameplay của Tiny Guardians là khá đơn giản nhưng tương đối mệt nếu bạn đang nghĩ về một game thủ thành chơi cho vui. Ở đó, người chơi phải liên tục điều khiển các class di chuyển hợp lý để tấn công kẻ địch, sử dụng phép thuật hợp lý, nhổ bụi rậm để hủy chỗ núp của kẻ địch và đặc biệt là điều khiển tránh né những đòn tấn công trên diện rộng (AOE) của những con boss ở cuối màn.

Ngoài yếu tố thủ thành, Tiny Guardians được phụ gia thêm tính RPG để giữ chân người chơi lâu hơn. Mỗi màn chơi sẽ cho bạn một số sao nhất định dựa trên kết quả hoàn thành. Số sao này sẽ dùng để nâng cấp thuộc tính cho các class hay tăng sức mạnh cho các loại phép thuật. Ngoài ra còn có hệ thống nhiệm vụ để người chơi thực hiện, qua đó giúp bạn có thêm vàng mở khóa các class mới. Tổng cộng có tới 12 class và 40 loại kẻ thù để khám phá.Đúng như tên gọi, đồ họa và âm thanh trong Tiny Guardians khá nhỏ bé. Các nhân vật dù có được zoom in hết cỡ cũng không to hơn ngón tay bạn, trong khi việc điều khiển yêu cầu phải thao tác liên tục khá khó khăn khi chơi trên smartphone. Dù vậy, thiết kế nhân vật nhỏ bé nhưng đầy màu sắc vẫn đủ đem đến cho bạn trải nghiệm khá thú vị.

Nhìn chung, Tiny Guardians là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo như bao tựa game thủ thành trả phí khác. Nhưng nếu đang suy nghĩ đến một game thủ thành cổ điển, Tiny Guardians có lẽ không phải lựa chọn dành cho bạn.

Mua game:Android |iOS

Tips

- Đặt class tanker lên phía trước để chịu đòn, các class đánh xa đứng sau
- Có thể hồi máu trên diện rộng cho nhiều nhân vật, bao gồm cả Lunalie
- Cày sao và sử dụng hết để nâng cấp skill
- Luôn giữ khoảng cách giữa class đánh xa với kẻ địch

* Một số hình ảnh của trò chơi:


Theo: Infogame


Giới thiệu Tiny Guardians - Thủ thành Hình Ảnh
Không có hình ảnh


game vn, game moi ra, game private, game lau, game ra hom nay, game ra hom kia,quang cao game private, quang cao game moi ra, quang cao game hay,cap nhat game,game free,game dong nguoi choi
Bài viết ngẫu nhiên
?
  • TLBB Online | THIÊN LONG VIŽỆT - Open 9/6/2015

  • MU Online | VNN-MU.COM - Máy Chủ Ngọc Bích

  • Silkroad Online | Sro Hỏa Long - Open 29/7/2015

  • Game Khác | TROVE - thể loại giống Minecraft

  • Gunny | GUNNYVOSONG.COM - Open 10/10/2015