Các loại game
iOS

game mới ra, nhiều người chơi nhất, quảng cáo game, game 2015Giới thiệu Thiên Mệnh _ Open 6/3!
Giới thiệu Thiên Mệnh _ Open 6/3
Giới thiệu Ngày 06/03/2015 Landingpage Thiên Mệnh đã chính thức ra mắt các game thủ.Sự kiện này là 1 cột mốc lịch sử khai màn cho 1 thể loại webgame mới Nhập Vai Siêu Đỉnh tiên hiệp của năm 2015 này.

Link - Giới thiệu Thiên Mệnh _ Open 6/3Giới thiệu Thiên Mệnh _ Open 6/3 Thông Tin Server:
Trích dẫn từ: moonbeam, post: 25268919, member: 264610
Ngày 06/03/2015 Landingpage Thiên Mệnh đã chính thức ra mắt các game thủ.Sự kiện này là 1 cột mốc lịch sử khai màn cho 1 thể loại webgame mới Nhập Vai Siêu Đỉnh tiên hiệp của năm 2015 này.


Trang chủ & Đăng kí tại đây : Thienmenh.vn

Thiên Mệnh là tựa game nhập vai 2,5D được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực game và giới truyền thông các trang game lớn đánh giá chắc chắn thành công. Với đồ họa đẹp mắt, gameplay đặc sắc, cốt truyện hấp dẫn, kịch tính. Với bốn lớp nhân vật chính là Thiên Sát,Truy Hồn,Pháp Tôn Và Ngự Linh hình ảnh nhân vật được thiết kế đẹp mắt, với cách ra đòn mạnh mẽ, kỹ năng được tung ra liên tục tạo cảm giác sướng mắt đã tay cho đồng đạo tham gia. Hội tụ tất cả những yếu tố đó làm nên một game thành công và thu hút,THIÊN MỆNH hứa hẹn đem tới một tựa game nhập vai khác biệt, đột phá tới cộng đồng game thủ.
Lướt vào game những ngày đầu sơ khai với các nhiệm vụ chính tuyến nhẹ nhàng,nhưng dần đi sâu vào game người chơi sẽ phải vượt qua các ải cảnh giới & trải qua các cấp bậc phó bản với hơn 20 phụ bản hàng ngày.. Đặc biệt hơn người chơi sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những trang phục thời trang đa dạng,đặc sắc không kém phần lộng lẫy xa hoa.Người chơi sẽ có cơ hội khám phá những tính năng ưu điểm vượt trội của game thông qua hệ thống ảo hóa tọa ky Thần Thoại hoa lệ, hệ thống Thần Khí chuyên dụng dành riêng cho mỗi môn phái, hệ thống võ tướng tam quốc đa dạng kết hợp nhuần nhuyễn với các hệ thống các nhân vật huyền thoại trong Tây Du Ký…Điểm nhấn của THIÊN MỆNH tích hợp hệ thống tương tác cực đỉnh gồm: Cao Thủ Bảng, Lãnh Địa Chiến, PK 3&3... Tái hiện lại những cuộc chiến khốc liệt giữa các thế lực, những màn thi đấu vô cùng hoành tráng đầy tính chân thực.Trên chiến trường tình cảm anh em không có chỗ,mà chỉ có chỗ cho những trận tỷ thí ác liệt phân định thứ hạng quyền vương.

Theo thông tin BQT Game Thiên Mệnh vào 10h00 Thứ 5 ngày 09/04/2015 BQT sẽ chính thức Open Game Thiên Mệnh, Ngay từ bây giờ,quý bằng hữu có thể tham gia đăng kí tài khoản để chuẩn bị cho cuộc chiến đua Top ngày mai tại đây : THIENMENH.VN


==> TẠI ĐÂY : THIENMENH.VN+ Bùng nổ sự kiện & quà tặng ngày 09/04/2015:


Chào đón Thiên Mệnh,BQT tiến hành khai mở sever S1-Hồng Sương Long vào 10h00 Ngày 9/4/2015.Với nhiều phần quà và chuỗi sự kiện hấp dẫn Bạch Hổ Tâm Chủ & Tứ Đại Thánh Vật.Mọi chi tiết tham khảo tại đây : Thiên Mệnh

Ngoài ra để đáp ứng lòng mong đợi của người chơi. NPH game đã tiết lộ 1 số thông tin hình ảnh sắp ra mắt của game Thiên Mệnh :
Giới thiệu Thiên Mệnh _ Open 6/3 Hình Ảnh
Không có hình ảnh


game vn, game moi ra, game private, game lau, game ra hom nay, game ra hom kia,quang cao game private, quang cao game moi ra, quang cao game hay,cap nhat game,game free,game dong nguoi choi
Bài viết ngẫu nhiên
?
  • Webgame | Song Long Ký – Open 10h00 16/08

  • Game Offline | Resident Evil 5 Gold Edition

  • MU Online | MuX6.Com

  • Võ Lâm | JX4VN.NET - Open 27/6/2015

  • Gunny | GunLuv.Net - Open 19/5/2015